*Báo giá đèn chùm sợi quang Trên ảnh không thể hiện được hết những hiệu ứng của đèn như: đổi màu (đổi 7 màu), chế độ đổi màu tự động, chế độ nhấp nháy, chế độ điều chỉnh ánh sáng,... Tất cả đèn chùm sợi quang Vĩnh Tường Hà Nội đều kèm theo điểu khiển từ xa.  
Ghi chú;
- Trên là mẫu đèn chùm sợi quang Vĩnh Tường Hà Nội quí khách có thể tham khảo, với kích thước đèn chùm Vĩnh Tường Hà nội sẽ tùy chỉnh cho phù hợp với không gian cần lắp đặt.
- Đối với những mẫu quí khách lựa chọn Vĩnh Tường Hà Nội sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến khảo sát, tư vấn tại công trình sau đó lên phương án thiết kế, lập báo giá chi tiết trình khách hàng.
Lưu ý:
- Đèn sợi quang Vĩnh Tường Hà Nội mẫu mã rất đa dạng và phong phú. Trên đây chỉ là một số ít trong kho mẫu của đèn sợi quang Vĩnh Tường Hà Nôị. 
- Đèn sợi quang Vĩnh Tường Hà Nội nhận thiết kế mẫu, thi công, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.
- Đèn chùm sợi quang Vĩnh Tường Hà Nội là sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay, ưu điểm nổi trội là tiết kiệm 60% điện năng so với các loại đèn chùm thông thường, độ bền cực cao, hiệu ứng màu sắc tùy chỉnh, được điều khiển từ xa... Đèn chùm sợi quang Vĩnh Tường Hà Nội phù hợp mọi không gian nội thất.
Mọi thông tin xin liên hệ. Hotline : 0963543626 - 0948288648
Tag:
Báo giá đèn chùm sợi quang, báo giá đèn chùm, bao gia den chum soi quang, báo gí thi công đèn chùm,...      
 
Comments