Đèn chùm sợi quang Vĩnh Tường Mã 03J - 34

Đèn chùm như một viên ngọc lớn   
Mô tả: 

- Đèn chùm Sợi Quang Vĩnh Tường Hà Nội mã 03J - 34 phù hợp với mọi không gian như Phòng khách, khoảng thông tầng, giếng trời, nhà hàng, khách sạn, cà phê, karaoke, đại sảnh, không gian lớn, trung tâm thương mại, hội trường, phòng họp, ...
- Kích thước đèn sẽ được các kỹ sư Vĩnh Tường Hà Nội thiết kế theo không gian thực tế hoạc theo yêu cầu của quí khách.
- Được làm từ sợi quang phát cạnh lấp lánh, đầu sợi được gắn hạt pha lê, kết hợp với nguồn phát công xuất cao,
- Hiệu ứng nhiều chế độ; sáng lấp lánh, đổi qua lại nhiều màu sắc khác nhau, chế độ đổi màu nhanh chậm, chế độ tăng giảm ánh sáng, chế độ tùy chọn màu sắc, và rất nhiều chế độ thông minh khác. Tất cả đều được điều khiển từ xa (Có điều khiển từ xa).

Thông số kỹ thuật:

- Đèn được thiết kế dựa trên ý tưởng của các hành tinh, trong đó quả cầu pha lê lớn tượng trưng cho trái đất, các quả cầu pha lê nhỏ hơn chạy quanh, đèn rất sang trọng và đồ xộ. Đèn có thể tùy biến theo yêu cầu, hoạc theo không gian thực tế.  
  
Giá : Liên hệ

Lưu ý:

- Đèn được bảo hành 2 năm, được nhân viên Vĩnh Tường kiểm tra định kỳ 6 tháng/ lần
- Vĩnh Tường Hà Nội nhận thiết kế, sản xuất đèn chùm theo yêu cầu khách hàng 
- Quí khách đặt hàng xin liên hệ trực tiếp.
Đèn đặc biệt phù hợp cho những cao, rộng, như: sảnh lớn của tòa nhà, trung tâm thương mại, trung tâm hội họp, trung tâm tổ chức sự kiện, các khách sạn, phòng họp, phòng khách, và các khu thông tầng, giếng trời... 
 Bạn đang tìm đối tác, nhà thầu thi công đèn chùm, đặc biệt những loại đèn chùm phức tạp, hình khối lớn,đòi hỏi kỹ thuật cao và sự chuyên nghiệp từng trải. Hãy đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có được những điều đó. 
 VĨNH TƯỜNG HÀ NỘI chuyên sản xuất, thiết kế, thi công, lắp giáp đèn chùm thông minh, đèn chùm pha lê, đèn chùm sợi quang,... Đặc biệt là những loại đèn phức tạp.
Comments