TRANG TRÍ BỂ BƠI

Đèn sợi quang trang trí bể bơi

Hiện nay công nghệ chiếu sáng, trang trí ánh sáng bằng đèn sợi quang là công nghệ hiện đại nhất, công nghệ trang trí ánh sáng bằng đèn sợi quang cho phép chúng ta thỏa sức sáng tạo, và rất an toàn khi thi công cũng như trong thời gian sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của đèn sợi quang là được làm từ công nghệ đèn led, dây dẫn quang và đầu khuếch đại không dẫn điện vì thế chúng là loại đèn tiết kiệm điện nhất hiện nay, vì không dẫn điện nên vô cùng an toàn. Rất nhiều trường hợp thương tâm sảy ra khi bể bơi gặp sự cố dò, chập điện, với sợi quang Vĩnh Tường Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vì sợi quang Vĩnh Tường hoàn toàn không dẫn điện. Đặc biệt đèn sợi quang có độ bền cực cao khi ở dưới nước ( trên 30 năm) và trong suốt thời gian sử dụng gần như không phải sửa chữa, bảo dưỡng.

Tính năng: đèn sợi quang có rất nhiều tính năng hữu ich như: có thể thay đổi cường độ ánh sáng, có thể chuyển đổi qua lại nhiều màu sắc khác nhau ( 7 màu), có chế độ nhấp nháy, chuyển đổi màu tự động, đặc biệt chúng có thể chuyển động theo âm nhạc,...Tất cả đều được điều khiển từ xa.

Vì những tính năng hữu ích trên mà đèn sợi quang được sử dụng ngày càng rộng rãi, đặc biệt trong trang trí bể bơi

- Đèn sợi quang trang trí bể bơi, trang trí bể bơi, hồ bơi, trang trí ánh sáng bể bơi,

Hiệu ứng sao lấp lánh dưới đáy bể bơi

Hiện nay vẫn chưa có công nghệ nào thay thế được hiệu ứng sao lấp lánh dưới nước thay cho công nghệ sợi quang. Khi đèn sợi quang được gắn dưới làn nước sẽ tạo ra hiệu ứng lung linh vô cùng ấn tượng.

Hiệu ứng sao lấp lánh đổi màu dưới đáy bể bơi

Hình ảnh gắn sao dưới đáy trước khi ốp gạch và các thiết bị sợi quang bể bơi

Trang trí thành viền bể bơi

Dây phát quang dùng trong trang trí thành viền bể bơi

Hiệu ứng đèn chiếu thay đổi màu nước

Bể bơi của bạn sẽ đẹp lung linh bởi hiệu ứng tùy biến của sợi quang, bạn có thể điều khiển ánh sáng và màu làn nước theo ý của bạn chỉ bằng cách nhấn nút điều khiển cầm tay. Có thể nói không có loại đèn trang trí nào có thể thay thế được đèn sợi quang khi trang trí cho bể bơi, bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó mang lại như: không dẫn điện, dẫn nhiệt (an toàn tuyệt đối khi sử dụng), độ bền cao (dưới môi trường nước có độ bền trên 30 năm), hiệu ứng đa sắc màu, chế độ ánh sáng và hiệu ứng tùy chỉnh( có điều khiển cầm tay hoạc cài đặt chế độ mặc định), dễ thi công và sửa chữa,...Với tính năng an toàn tuyệt đối về điện, hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và khả năng dẫn sáng tuyệt vời đèn sợi quang là giải pháp tối ưu trong việc trang trí và chiếu sáng những lơi ẩm ướt như bể bơi, sauna, xông hơi, nhà tắm, wc, bể cá, tiểu cảnh, sân vườn,....

Công ty Vĩnh Tường chuyên cung cấp giải pháp chiếu sáng bằng công nghệ sợi quang.

Tư vấn khách hàng: 0963543626 - 0948288648