*Trang trí cảnh quan, sân vườn, tiểu cảnh

Hiệu ứng chiếu sáng sân vườn và trang trí cây xanh

Bạn vẫn thường thấy những nơi công viên, bờ hồ dưới những gốc cây có đèn chiếu sáng lên thân và tán lá rất đẹp nhưng những đèn chiếu đó đang dần bị lỗi thời và thay vào đó là đèn chiếu sợi quang bởi đèn chiếu sợi quang có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn, nó có thể hòa trộn nhiều màu sắc trong cùng một vùng sáng, nó có nhiều chế độ khác nhau như đổi một hoạc nhiều màu, chế độ nhấp nháy, chế độ tùy chọn màu sắc theo ý muốn,...

Những thân cây, vòm cây người ta thường quấn, thả, đeo,... cho chúng bằng những dây led, dây đèn nháy, hoạc những bóng đèn, những thứ đó vô cùng nguy hiểm bởi chúng rất dễ bị rò điện và thường không nhiều hiệu ứng. Hiện nay để đảm bảo an toàn người ta đã dần thay thế chúng bằng đèn sợi quang, ưu điểm của đèn sợi quang là an toàn tuyệt đối về điện (không dẫn điện), không mang nhiệt, tiết kiệm điện, cho nhiều tính năng, hiệu ứng đẹp và dễ ứng dụng.

Nếu không quan sát kỹ mọi người đều lầm tưởng đây là loài hoa Phong lan quí hiếm, xin thưa đây chính là sản phẩm hoa Phong lan được tạo ra từ sản phẩm sợi quang do bàn tay khéo léo của tập thể Sợi Quang Vĩnh Tường Hà Nội tạo ra. Trên ảnh chỉ thể hiện được một phần nhỏ của hiệu ứng màu sắc, thực tế chúng còn lung linh hơn nhiều bởi chúng có thể hoán đổi ít nhất bảy màu khác nhau, chúng được điều khiển từ xa và màu sắc do người dùng tùy chỉnh.

Sợi quang còn có thể tạo thành nhiều hình dạng cây, cỏ, hoa lá khác nhau đang xen với những cây, hoa thật trong vườn nhà bạn tạo lên hiệu ứng lung linh tuyệt đẹp...

Sợi quang treo rủ đầu gắn hạt pha lê tạo nên hàng ngàn giọt nước phát sáng vô cùng ấn tượng,

Hình ảnh cô gái đang ngắm những cây cỏ Lau và những ngôi sao siêu nhỏ độc đáo được làm bằng Sợi Quang Vĩnh Tường Hà Nội.

Hình ảnh bên ngoài của một trung tâm tổ chức sự kiện Sợi quang Vĩnh Tường Hà Nội trang trí

Hình ảnh trang trí hiệu ứng đèn sợi quang ngoài trời - Vĩnh Tường Hà Nội thi công

Hình ảnh khu vui chơi giải trí được trang trí hoàn toàn bằng đèn sợi quang Vĩnh Tường Hà Nội

Sợi Quang Vĩnh Tường Hà Nội mang đến cho bạn không gian sáng tạo không giới hạn, với thiết kế sản phẩm vô cùng nghệ thuật, ấn tượng, độc đáo. Hãy đến với chúng tôi để quí vị có một không gian sân vườn, tiểu cảnh hoàn hảo nhất.

Hotline : 0963543626 - 0948288648.