*Phụ kiện khác

Đèn sợi quang Vĩnh Tường Hà Nôị xin giới thiệu với qúi vị một số phụ kiện, vật tư mà ít được đề cập đến trong đèn sợi quang. Chúng tuy đóng vai trò phụ nhưng cũng rất quang trọng, nếu không có chúng cũng khó hoàn thành hạng mục Đèn sợi quang.

1. Nút Nhựa:

Nút nhựa được dùng nhiều trong hạng mục sản xuất đèn chùm sợi quang, chúng được dùng nhiều ở vị trí trên mâm đèn, có tác dụng giữ dây sợi quang không bị tụt để cân chỉnh sau đó mới nhỏ keo. Nút nhựa cũng được dùng dưới đáy hạt pha lê giữ hạt pha lê không bị tụt khỏi dây.

Hình ảnh nút nhựa được dùng trong đèn sợi quang

2. Keo liên kết.

Keo dùng trong sợi quang chủ yếu được dùng trong khi thi công đèn chùm, trần sao, tạo hình,...Chúng có vai trò liên kết, cố định dây dính chặt vào mâm, hạt, trần,...

Keo dùng trong đèn sợi quang có nhiều loại, mỗi loại có tác dụng khác nhau. Ví dụ: dưới nước cần loại keo khác với trên cạn,...Đa phần các loại keo thông dụng trên thị trường đều không phù hợp dùng cho đèn sợi quang, vì đa phần chúng đều có thành phần hóa chất ăn mòn cho nên khi tiếp xúc với sợi quang đều làm cho sợi bị đứt hoặc bị giảm , cản ánh sáng khi ánh sáng xuyên qua.

Quí khách có nhu cầu hoặc cần tư vấn xin liên hệ: 0963543626 - 0948288648